black-and-white-creative-desk-pen

วิบบี้ เเคร์ ผ้าเปียก...ไซส์บิ๊กบึ้ม แค่เช็ด ก็สะอาดเหมือนอาบน้ำ

เมื่อคุณแม่จอมแกร่งไม่สบาย ไข้ขึ้นสูง จนไม่อยากอาบน้ำ เพราะเจอสภาพอากาศแปรปรวนและปริมาณฝุ่นละอองที่เกินค่ามาตรฐานเข้าไป เราจึงต้องสรรหาตัวช่วยในการดูแลทำความสะอาดผิว คืนความสดชื่นระหว่างวันให้กับคุณแม่สักหน่อย ระหว่างซื้อของที่ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็ไปสะดุดตากับเจ้าผ้าเปียกยี่ห้อวิบบี้ แคร์ ไซส์บิ๊กบึ้ม มาพร้อมแพ็คเกจสีสันสดใส มีความพาสเทลนิดๆ และลวดลายการ์ตูนผู้สูงวัยแสนน่ารัก ดูมุ้งมิ้ง น่าใช้อีกต่างหาก

ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าสามารถใช้แทนการอาบน้ำได้ ลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของเชื้อโรค ใช้แล้วทิ้งเลย ต่างจากการใช้ผ้าเช็ดตัว ที่อาจเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย มีกลิ่นอับ ไม่สะอาดเท่าที่ควร ผ้าเปียกวิบบี้แคร์นี่แหละ คือ คำตอบที่ใช่ พร้อมใช้งานได้ทันที สะดวก พกพาง่าย

และยังอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัยกว่าการใช้สบู่ ซึ่งอาจทำให้ผิวแห้งหรือล้างสบู่ออกไม่หมด แถมมีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ วิบบี้ แคร์ ไวพส์ สูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ (สีเหลือง) และวิบบี้ แคร์ ไวพส์ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% (สีเขียว) เราเลยลองซื้อมาทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ

ส่วนคุณแม่ดูจะถูกอกถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นผ้าเปียกวิบบี้ เเคร์ ไซส์บิ๊กบึ้ม ถามว่าคืออะไร เอาไว้ใช้ทำอะไร พอหยิบให้คุณแม่ลองเช็ดก็พูดตลอดว่าดีจังเลยสมัยนี้ อะไรก็สะดวก มีแบบนี้ติดไว้สบายเลย  กลิ่นหอมหอมอ่อนๆ ถูกใจ ไม่ฉุนเหมือนของเด็กๆ

เนื่องจากคุณแม่มีแผลถลอกบริเวณแขนเราเลยเลือกรีวิววิบบี้ แคร์ ไวพส์ สูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ (สีเหลือง) เพราะนอกจากมีคุณสมบัติคืนความสดชื่นแล้ว ยังเป็นการเช็ดทำความสะอาดแผลได้ด้วย และแล้วก็ได้เวลาเปิดผ้าเปียก!!! ไม่ใช่สิ ดึงผ้าเปียกออกจากแพ็คเกจ ซึ่งช่องดึงทำไว้ให้ใช้งานได้สะดวก เราลองเปิด-ปิด อยู่หลายครั้ง แถบกาวก็ยังติดแน่นเหมือนเดิม

กลับมาดูที่ตัวผ้าเปียกที่มีขนาดใหญ่มาก ส่วนจะใหญ่แค่ไหน...ลองถามใจเธอดู สำหรับผิวสัมผัสของเนื้อผ้า จะนุ่ม ไม่ชุ่มน้ำจนเกินไป ไม่เหนียวเหนอะ ระหว่างเช็ดผิวยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ถูกใจคุณนายแม่จนออกปากชมเรื่องของกลิ่นหอมและที่สำคัญคือไม่แสบบริเวณแผล เด็ดสุดคือสามารถเช็ดผิวหน้าได้ด้วย อันนี้คุณนายแม่เช็ดจริง ไม่ใช้สแตนอินค่ะ

ในด้านราคาและความคุ้มค่า บวกลบคูณหารแล้ว เรากับคุณแม่เห็นพ้องต้องกันว่าไม่แพง คุ้มมาก แต่แอบขัดใจเรื่องของช่องดึงผ้าเปียกที่เล็กไปหน่อย หรือเพราะขนาดผ้าเปียกมันใหญ่เกินไปหว่า?

จุดเด่น

-ขนาดใหญ่ จนทำให้ช่องดึงผ้าเปียกดูเล็กไปเลย

-เนื้อผ้านุ่ม เหนียว ไม่ขาดง่าย มีความชุ่มน้ำกำลังดี

-มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เฉพาะสูตรน้ำเกลือนะคะ สูตรอื่นไม่มีกลิ่นค่ะ

-ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง

-มีเครื่องหมาย Dermatologically Tested ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

วิบบี้ แคร์ ไวพส์ สูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ (สีเหลือง)

 

คำเคลมหลังซอง:

-ผ้าขนาดใหญ่พิเศษ ใหญ่กว่าถึง 70% เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดทั่วไป

-น้ำเกลือบริสุทธิ์ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แม้บริเวณผิวที่บอบบาง

-มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกสะอาด และสดชื่น

-มีส่วนผสมของที ทรี ออยล์ ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นอับ

-ปราศจากแอลกอฮอล์และสารพาราเบน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

-ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

ปริมาณ 45 ชิ้น

ราคา 119 บาท

เฉลี่ยราคา 2.64 บาท/ชิ้น

วิบบี้ แคร์ ไวพส์ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% (สีเขียว)

คำเคลมหลังซอง:

-สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้บริเวณผิวที่บอบบาง

-น้ำแร่ธรรมชาติช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง และสดชื่น

-ปราศจากแอลกอฮอล์และสารพาราเบน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

-ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

ปริมาณ 50 ชิ้น

ราคา 119 บาท

เฉลี่ยราคา 2.38 บาท/ชิ้น

คะแนนความพึงพอใจ

ความสะอาด: 10/10

เนื้อผ้านุ่ม: 8/10

สะดวก ใช้ง่าย: 9/10

ราคา: 8/10

ปริมาณ:8/10

แพ็คเกจ: 9/10

หาซื้อได้ที่ TOPS Supermarket, HOME FRESHMART, CJ Express, Jiffy, Pure Pharmacy และร้านขายยาชั้นนำ

 

+บทสรุปจากมุมมองของคุณแม่ที่ใช้จริง

ทำความสะอาดได้ดี ไม่แสบแผล ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะ เนื้อผ้าให้สัมผัสนุ่มมาก ยืดหยุ่นดี ไม่ขาด ไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุย ความชุ่มน้ำกำลังดี ระหว่างเช็ดผิวได้กลิ่นหอมอ่อนๆ  ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น สบายตัวขึ้น ที่ชอบมาก คือขนาดผ้าใหญ่มาก ผืนเดียวเช็ดสะอาด ไม่เปลืองเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นที่เคยใช้มาค่ะ

วิบบี้ แคร์ ไวพส์ ผ้าเปียกขนาดใหญ่พิเศษ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ใช้สูตรน้ำเกลือเป็นที่แรก เช็ดได้ทั้งตัว ใครที่มีผิวบอบบาง กลัวว่าจะแพ้ ไม่ต้องกังวล เพราะวิบบี้แคร์มีเครื่องหมาย Dermatologically Tested เป็นตัวการันตี ว่าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

นอกจากจะใช้เช็ดตัวผู้ป่วยแล้ว ยังใช้เช็ดตัวหลังเล่น fitness พกไปต่างจังหวัดเพื่อทำความสะอาดผิวกาย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่สะดวกอาบน้ำ อยากคืนความสดชื่นให้กับร่างกาย วิบบี้ เเคร์ ผ้าเปียก...ไซส์บิ๊กบึ้ม แค่เช็ด ก็สะอาดเหมือนอาบน้ำ และตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวอาวุโส โซไซตี้  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://goo.gl/E5ra9Q

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่  http://bit.ly/2IIcAi5

#อาวุโสโซไซตี้ #เพื่อนที่รู้ใจของรุ่นใหญ่ตัวจริง #wibbie

 

Follow Line@: @happyseniorclub หรือ http://bit.ly/2j0bymq

Follow Facebook: http://bit.ly/2jzRPy1

WebSite: www.awusosociety.com

AWUSO SOCIETY - THAILAND

+66 81 969 5665

Bangkok, Thailand

©2017 AWUSO SOCIETY BY HAPPY SENIOR CLUB (THAILAND)